Design_4
Design_6
Design_12
Design_9
Design_10
Design_7
Design_8
Design_5

Born To Build
Design & Consultant

รับออกแบบ ตกแต่งภายใน

Born To Build Design & Consultant 

เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการงานออกแบบโครงสร้าง ออกแบบตกแต่งภายในอย่างครบวงจร พร้อมดูแลตลอดการสร้างสรรค์พื้นที่เพื่อให้ออกมาตรงความต้องการของคุณ

สิ่งสำคัญที่เราคำนึงอยู่เสมอ คือความเชื่อมั่นและความไว้วางใจในผลงาน ที่มีให้กับลูกค้า จนเป็นที่ยอมรับและไว้ใจให้เราออกแบบตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย หรืองานออกแบบอื่นๆ แสดงให้เห็นถึงความต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่เพื่อแสดงเอกลักษณ์ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณเอง 

ดังนั้น ด้วยความเข้าใจ เราจึงพัฒนา บริการงานออกแบบ และตกแต่งภายในของเราอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด รวมถึงใส่ใจในทุกขั้นตอน ทุกรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อให้ผลงานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

ห้องนั่งเล่นกับความเป็นส่วนตัว

เลือกแสงอย่างชาญฉลาด  ลองติดตั้งตัวปรับระดับแสงให้กับสวิชไฟในห้องของคุณ รับรองได้ว่าจะช่วยเปลี่ยนความรู้สึก รวมถึงสามารถปรับแสงให้เหมาะกับการใช้งานในแต่ละเวลาได้ด้วย  แต่ถ้าหากเป็นเรื่องยากเกินไปนัก  ลองเลือกโคมไฟเก๋ๆ ติดตรงกลางกลางฝ้าขนาบกับโซฟาตัวโปรดของคุณในห้องนั่งเล่น  หรือจะเปลี่ยนที่ครอบอันใหม่ให้เรียบหรู ดูมีสไตล์กว่าเดิมก็ไม่ว่ากัน

ตกแต่งห้องใหม่ ลองดูซิว่า ตอนนี้บ้านของคุณมีอะไรอยู่แล้วบ้าง หรือว่ามีรูปสวยๆ ไปวางเก็บทิ้งไว้ในห้องเก็บของ ทำไมไม่ลองจัดแต่งบ้านใหม่ โดยเลือกเอาของที่คุณมีอยู่เดิมมาวางในมุมที่ โดยเฉพาะห้องรับแขก ห้องนั่งเล่นที่เป็นหน้าเป็นตาของบ้าน เช่น โต๊ะกระจกเก่าๆ ลองเอามาจัดวางในห้องรับแขก เป็นมุมไว้สำหรับโชว์ของ หรือว่าภาพฝีมือถ่ายฝีมือคุณเองที่ยังเก็บไว้ ลองเอามาประดับตกแต่งผนังบ้านของคุณดูสิ รับรองได้ว่าให้ความรู้สึกย้อนความหลังได้ดีทีเดียว

 นอนอย่างมีสไตล์  ห้องนอนของคุณก็ต้องการ การเปลี่ยนแปลงด้วยรึเปล่า? ลองเปลี่ยนหัวเตียงใหม่ดูสิ หรือจะเลือกภาพอันใหญ่มาประดับผนังก็ไม่เลวนะ นอกจากจะช่วยเพิ่มอะไรให้กับผนังห้องของคุณแล้ว  การเลือกตกแต่งภายในที่ดูหนักแน่นยังช่วยทำให้ห้องของคุณดูมีแนวทางที่ชัดเจนและมีเสน่ห์  หรือว่าอยากจะลองเลือกรูปแบบผสมผสานก็ไม่ว่ากัน  ตัวเตียงใหม่กับโต๊ะตัวเก่า หรือจะหัวเตียงเก่ากับโต๊ะตัวใหม่คงแล้วแต่ใครจะชอบแบบไหน คงต้องเลือกกันเอาเอง

บริการงานของเรา

งานก่อสร้าง

Born To Build คือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านงานก่อสร้างไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย อาคารขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ อพาร์เม้น สำนักงาน ด้วยประสบการณ์ และทีมงานคุณภาพ โดยคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

งานออกแบบ

Born To Build รับงานออกแบบตกแต่งภายใน และภายนอก เรามีทีมงานออกแบบที่มีความเป็นมืออาชีพ ที่ออกแบบด้วยโปรแกรม 3D เพื่อให้ลูกค้าได้เห็น และปรับเปลี่ยนตามความพอใจ ของลูกค้าเป็นหลัก

BTB MicroPile

Born To Build ผู้นำกลุ่มธุรกิจเสาเข็มไมโครไพล์ทางภาคเหนือ เป็นผู้ผลิต และจำหน่าย พร้อมบริการรับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ รับออกแบบงานโครงสร้างฐานราก ควบคุมคุณภาพโดยทีมงานวิศวกรมืออาชีพ ภายใต้เครือบริษัท PP MicroPile เสาเข็มแห่งอนาคต

Born To Build
Design & Consultant

website: www.btbmicropile.com

    Born To Build
    Design & Consultant

    เลขที่ 182 หมู่ที่ 2 ตำบลท่าวังทอง อำเภอเมืองพะเยา
    จังหวัดพะเยา 56000